9 biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hình mới

Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chăm sóc người bệnh cao tuổi nằm một chỗ

Giảm đau đa mô thức - Phẫu thuật không đau tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An

Với mục tiêu tất cả bệnh nhân được phẫu thuật không đau, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc mổ thành công, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi chức năng vận động, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã áp dụng phương pháp giảm đau đa mô thức từ năm 2014 đến nay và mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi cần phải tiến hành phẫu thuật.

Giảm đau ngoài màng cứng sau phẫu thuật

Giảm đau ngoài màng cứng là một phương  pháp hiện đại và hữu hiện nhằm giảm đau tối đa sau phẫu thuật cho người bệnh, đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất tại BVCTCHNA.

Vai trò và phương pháp giảm đau sau phẫu thuật

Giảm đau sau phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt hơn, sớm hồi phục sau mổ.

Bộ Y tế giải đáp thắc mắc về nCoV bằng hình ảnh

Bộ Y tế phối hợp cùng Tổ chức Y tế Thế giới Việt Nam xây dựng các infographic về những thắc mắc, hỏi đáp liên quan đến phòng lây nhiễm nCoV.

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An ngày càng khẳng định uy tín, đẳng cấp; trở thành địa chỉ tin cậy gửi gắm niềm tin của bệnh nhân, khách hàng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ.

Niềm vui của bệnh nhân được phục hồi sau thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh nhân Lô Thị Thư ở Nghĩa Đàn, Nghệ An được chuyển tuyến đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An trong tình trạng sức khỏe yếu, đau đầu nhiều, sưng nề vùng mặt, đau hạn chế vận động cột sống cổ, tê bì hai tay, không ngồi dậy được.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An triển khai kỹ thuật mới trong nội soi khớp

Vừa qua, các y bác sĩ của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An và một số bệnh viện lân cận đã được cập nhật thông tin về kỹ thuật phẫu thuật nội soi tái tạo, khâu phục hồi dây chằng khớp cho phép các vận động di chuyển ngay sau phẫu thuật bằng kỹ thuật Internal Brace.