Đơn vị tiên phong thực hiện kỹ thuật thay khớp vai nhân tạo tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Phẫu thuật thay khớp vai nhân tạo là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu cho những bệnh nhân bị tổn thương khớp nặng, ảnh hưởng đến chức năng của khớp và chất lượng cuộc sống. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là một trong những đơn vị đầu ngành tiên phong thực hiện kỹ thuật hiện đại này trên địa bàn tỉnh.

Hút mỡ - Tạo hình thành bụng: Giải pháp tối ưu cho vòng eo bánh mì

Quá trình mang thai và sinh con hay việc tăng cân quá đột ngột làm cho vùng da bụng khó có thể trở về trạng thái bình thường, da nhăn hoặc lượng mỡ thừa tăng lên thường làm cho người phụ nữ kém tự tin. Phẫu thuật tạo hình thành bụng và hút mỡ bụng là phương pháp giúp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng để có thân hình cân đối.

Nâng ngực chảy xệ - giải pháp làm đẹp an toàn cho phụ nữ sau sinh

(Baonghean.vn) - Ngực bị chảy xệ, kém săn chắc là vấn đề “khó nói” nhiều chị em phụ nữ gặp phải, do nhiều nguyên nhân như: tăng giảm cân thất thường, quá trình mang thai và cho con bú…; gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Đổi mới để vươn tầm khu vực

Với chiến lược đẩy mạnh làm chủ các kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, bỏng, phẫu thuật thần kinh sọ não cột sống, phục hồi chức năng; phát triển tạo hình thẩm mỹ, chăm sóc da & điều trị da bằng laser; Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An không ngừng vươn lên, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cột sống bằng kỹ thuật tiên tiến

Với việc ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An hiện đang triển khai thường quy nhiều phương pháp kỹ thuật hiện đại; nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý về cột sống cho người bệnh mắc các bệnh lý này.

Cùng nghe bác sĩ Trần Văn Biên - trưởng khoa PTTK - SN - CS chia sẻ cách PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG

Sức khoẻ của bạn: Phòng và điều trị chấn thương cột sống

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Chú trọng phát triển kỹ thuật y học hiện đại

Những năm qua, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đặc biệt chú trọng đầu tư, phát triển kỹ thuật y tế theo hướng chuyên khoa sâu, phát triển kỹ thuật cao; nhằm tạo điều kiện cho người dân được khám, chữa bệnh chất lượng cao, ngang tầm các nước trong khu vực.