Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp cận thêm nhiều kỹ thuật cao

Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An luôn không ngừng cập nhật và làm chủ nhiều kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật, giúp bệnh nhân phục hồi tối ưu, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Giải pháp 'vàng' phục hồi vận động cho người bệnh thoái hóa khớp gối

(Baonghean.vn) - Thoái hóa khớp gối là căn bệnh mạn tính, chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh lý xương khớp hiện nay; gây đau đớn kéo dài, giảm và mất khả năng vận động. Phẫu thuật thay khớp gối được thực hiện thường quy tại Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An là giải pháp điều trị tiên tiến, tối ưu dành cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối nặng.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An: Sự hài lòng của người bệnh là “thước đo chất lượng”

Với việc không ngừng “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An ngày càng nhận được sự tin yêu của bệnh nhân và người nhà.

Địa chỉ điều trị đứt dây chằng đầu gối uy tín tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đứt dây chằng đầu gối là tình trạng thường gặp trong chấn thương thể thao hoặc tai nạn lao động. Nếu không được chẩn đoán đúng, điều trị kịp thời và triệt để, bệnh nhân có nguy cơ suy giảm khả năng vận động và tái phát chấn thương. Luôn tiên phong làm chủ các kỹ thuật cao trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình (CT-CH) Nghệ An là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị đứt dây chằng đầu gối tại Nghệ An.

Hàng trăm bệnh nhân được nối liền chi thể thành công tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An (Bệnh viện CTCH Nghệ An) thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bị đứt lìa chi thể do tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt và thực hiện phẫu thuật vi phẫu nối liền chi thể cho bệnh nhân với tỷ lệ thành công cao.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Thực hiện thành công "mục tiêu kép" trong năm 2021

SKĐS - Với phương châm "Nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng", trước diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt "mục tiêu kép": vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Địa chỉ uy tín để làm đẹp đón Tết tại Nghệ An

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là cái tên thu hút rất nhiều sự tin tưởng của hội chị em thích làm đẹp, với các phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại, đa dạng và chất lượng.

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An thực hiện hiệu quả kỹ thuật bơm xi măng sinh học tạo hình thân đốt sống

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An là một trong những đơn vị y tế ở Nghệ An đi tiên phong về ứng dụng kỹ thuật bơm xi măng sinh học điều trị xẹp đốt sống, tạo hình thân đốt sống từ năm 2018.

Hàng trăm bệnh nhân được điều trị chấn thương cột sống tại BV Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An

Suckhoedoisong.vn - Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chấn thương cột sống (CTCS) do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, ngã từ trên cao xuống gây vỡ, lún, xẹp đốt sống… Hàng năm, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (CTCH) Nghệ An điều trị thành công, giúp hàng trăm bệnh nhân CTCS thoát khỏi tàn phế, trở lại cuộc sống bình thường.

BV Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp tiêm nội sẹo

Suckhoedoisong.vn - Sẹo lồi là nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi lần xuất hiện vết thương hở. Không chỉ là vết thương vật lý đơn thuần, sẹo lồi còn gây đau, ngứa và mất thẩm mỹ, mang tới trở ngại tâm lý cho người bệnh. Nhưng nay, nỗi ám ảnh đó sẽ không còn khi đến với Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (CTCH) Nghệ An.