Bếp ăn BVCTCHNA được công nhận là mô hình bếp ăn tập thể có kiểm soát về ATTP trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho bệnh nhân, BVCTCHNA đã triển khai thực hiện mô hình bếp ăn tập thể có kiểm soát về ATTP. Bếp ăn của BVCTCNHA là 1 trong 2 cơ sở bếp ăn tập thể được công nhận là mô hình bếp ăn tập thể có kiểm soát về ATTP trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong năm 2023.

Tiện ích của ứng dụng định danh điện tử VNEID

Ứng dụng định danh điện tử - VNeID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ tùy thân truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số và xã hội số.

Thông điệp 2K và các biện pháp để phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Thực hiện Công văn số 5196/BYT-TT-KT ngày 22/9/2022 của Bộ Y tế về việc tăng cường truyền thông các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới với chủ đề "Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh" với Thông điệp "2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Điều trị + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác".

F0 điều trị tại nhà nên ăn gì để mau hồi phục?

Thời gian gần đây số ca mắc mới COVID-19 liên tục gia tăng trên cả nước. Ngoài việc điều trị tại nhà, F0 cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để mau hồi phục.

Mới nhất: F1 tiêm 2 mũi vaccine COVID-19 chỉ cách ly 5 ngày, xét nghiệm 1 lần

Đây là nội dung trong công văn mới nhất do Bộ Y tế ban hành chiều 21/2 về việc cách ly y tế đối với F0 và F1.

Vì sao đang dương tính thì 'khoẻ re', khỏi bệnh rồi người trẻ vẫn dính di chứng hậu COVID-19?

Nhiều F0 trẻ, không bệnh nền phàn nàn chuyện khi đang dương tính thì "khoẻ như vâm" nhưng 1 tháng sau khỏi bệnh thì sức khỏe giảm sút, đi lại mệt mỏi, nói vài câu thì hụt hơi...

77 ca dương tính ở TP. Vinh sau 2 đợt xét nghiệm sàng lọc

Tin từ ngành y tế Nghệ An, trong 48 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới, có 38 ca được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc lần 2 trong vùng phong tỏa.

Công thức dinh dưỡng đặc biệt tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào bữa ăn hàng ngày bên cạnh việc tăng cường vận động và giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như môi trường sống, để mỗi người sẽ là “một lá chắn thép” vững chắc trong công cuộc chiến đấu với COVID-19.

3 loại vitamin giúp bạn khoẻ mạnh trong mùa dịch

Bạn có biết, một số loại vitamin, khoáng chất có thể giúp cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch của bạn.

BV Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ; chiều qua, ngày 25/7, BVCTCHNA đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh. Tuân thủ chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, lễ dâng hương của BVCTCHNA không tập trung quá đông người.