77 ca dương tính ở TP. Vinh sau 2 đợt xét nghiệm sàng lọc

Tin từ ngành y tế Nghệ An, trong 48 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới, có 38 ca được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc lần 2 trong vùng phong tỏa.

Công thức dinh dưỡng đặc biệt tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào bữa ăn hàng ngày bên cạnh việc tăng cường vận động và giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như môi trường sống, để mỗi người sẽ là “một lá chắn thép” vững chắc trong công cuộc chiến đấu với COVID-19.

3 loại vitamin giúp bạn khoẻ mạnh trong mùa dịch

Bạn có biết, một số loại vitamin, khoáng chất có thể giúp cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch của bạn.

BV Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ; chiều qua, ngày 25/7, BVCTCHNA đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh. Tuân thủ chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, lễ dâng hương của BVCTCHNA không tập trung quá đông người.

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG- CHỈNH HÌNH NGHỆ AN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến mạnh tại một số quốc gia khu vực Đông Nam Á và trong nước đang diễn ra phức tạp, để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong các cơ sở khám chữa bệnh. Thực hiện chỉ đạo của các cấp, nhằm triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Chấn thương- chỉnh hình Nghệ An tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19

HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH/ MÁY TÍNH

Nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến liên hệ công tác và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid -19 trên cả nước trong giai đoạn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, để góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19, không để bùng phát trong cộng đồng và chủ động kiểm soát, không để dịch bệnh xâm nhập vào cơ sở y tế

Thông tuyến BHYT 2021: Điều trị nội trú trái tuyến tại Bệnh viện tuyến tỉnh hưởng như đúng tuyến

Năm 2021 là năm có nhiều thay đổi trong các chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt nhiều chế độ bảo hiểm Y tế có lợi cho người dân sẽ được triển khai, trong đó nổi bật phải kể đến việc thông tuyến điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh.

VINH DANH TOP 50 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2020 CHO DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH – TRÍ THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2020

Vào lúc 8h15 ngày 20 tháng 12 năm 2020 ở Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An vinh dự được đón nhận danh hiệu “Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020” và danh hiệu “Trí thức tiêu biểu năm 2020” được trao cho Ths.Bs.Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Bệnh viện tại chương trình truyền thông và quảng bá “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam, Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020”.

Bệnh viện Chấn thương- Chỉnh hình Nghệ An vui mừng đón tiếp Đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An.

Chiều ngày 8/10, Đoàn công tác của Sở Y tế do PGS.TS. Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn ngành, Đại diện Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Trưởng phó các phòng ban Sở Y tế đã đến làm việc toàn diện tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Nghệ An.