HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH/ MÁY TÍNH

Nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến liên hệ công tác và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid -19 trên cả nước trong giai đoạn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, để góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19, không để bùng phát trong cộng đồng và chủ động kiểm soát, không để dịch bệnh xâm nhập vào cơ sở y tế

Thông tuyến BHYT 2021: Điều trị nội trú trái tuyến tại Bệnh viện tuyến tỉnh hưởng như đúng tuyến

Năm 2021 là năm có nhiều thay đổi trong các chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt nhiều chế độ bảo hiểm Y tế có lợi cho người dân sẽ được triển khai, trong đó nổi bật phải kể đến việc thông tuyến điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh.

VINH DANH TOP 50 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2020 CHO DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH – TRÍ THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2020

Vào lúc 8h15 ngày 20 tháng 12 năm 2020 ở Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An vinh dự được đón nhận danh hiệu “Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020” và danh hiệu “Trí thức tiêu biểu năm 2020” được trao cho Ths.Bs.Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Bệnh viện tại chương trình truyền thông và quảng bá “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam, Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020”.

Bệnh viện Chấn thương- Chỉnh hình Nghệ An vui mừng đón tiếp Đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An.

Chiều ngày 8/10, Đoàn công tác của Sở Y tế do PGS.TS. Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn ngành, Đại diện Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Trưởng phó các phòng ban Sở Y tế đã đến làm việc toàn diện tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Nghệ An.

Nhận ưu đãi ‘khủng’ tại workshop số 2 'Tư vấn điều trị u máu, bớt máu' ngày 26/9 tới

Vào lúc 10h, ngày 26/09/2020, trong thời gian 45 phút, bác sĩ chuyên gia da liễu, Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An sẽ có buổi livestream “Tư vấn điều trị u máu, bớt máu”.

Hãy cài đặt Bluezone để được cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần người nhiễm Covid

Ứng dụng Bluezone ghi nhận những người tiếp xúc gần trong khoảng 2m, nếu một người trong mạng lưới tiếp xúc gần bị phát hiện lây nhiễm thì phần mềm sẽ chỉ ra những người tiếp xúc gần còn lại, giúp cho việc truy vết, khoanh vùng dập dịch nhanh chóng.

Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An linh hoạt trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động y tế

Ứng dụng CNTT, hướng tới nền y tế thông minh Trước làn sóng Covid-19 lần thứ 2 đang quay trở lại và diễn biến phức tạp, tuy Việt Nam kiểm soát khá tốt số ca lây nhiễm nhưng chúng ta vẫn không chủ quan và cả nước vẫn trong tư thế sẵn sàn chiến đấu với chủ trương “chống dịch như chống giặc” mà Thủ tướng đã ban bố. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã có bước phát triển quan trọng, đặt nền móng xây dựng nền y tế thông minh với ba trụ cột chính là phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh, khám chữa bệnh thông minh và quản trị y tế thông minh, người dân bước đầu được hưởng lợi từ các thành tựu CNTT trong hoạt động y tế.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng NCOVI khai báo y tế

Khai báo y tế hiện đang là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Với ứng dụng NCOVI, người dân có thể tự khai báo y tế tại nhà bằng điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Workshop "Chăm sóc và điều trị da mùa nắng"

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Sắc đẹp là quyền năng của phái nữ và làm đẹp là cách để phụ nữ chúng ta yêu thương và trân trọng mình hơn. Với mong muốn gửi thông điệp này qua những hành động thiết thực, Khoa Phẫu thuật - Tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức buổi workshop “Chăm sóc và điều trị da mùa nắng” dành cho chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các khu vực lân cận.