Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An 'mang Xuân ấm' về với dân bản xã Tam Quang, Tương Dương

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, thời gian qua, hành trình thiện nguyện “Sống để yêu thương” của Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An đã đến với nhiều bản làng khó khăn của các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Tân Kỳ…

Lan tỏa tình yêu thương đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hàng năm, Tổ CSKH & CTXH của Bệnh viện CTCH Nghệ An tiếp nhận khá nhiều đề xuất hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Với tinh thần “tương thân tương ái”, BVCTCHNA đã hỗ trợ bệnh nhân các suất ăn, tiền mặt, chi phí điều trị…; với mong muốn sẻ chia phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình bệnh nhân.

BCH ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG – ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH NGHỆ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “PHÁT CƠM MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN” HƯỞNG ỨNG LỄ RA QUÂN “THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021” TẠI BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG – CHỈNH HÌNH NGHỆ AN

  Hàng trăm suất cơm miễn phí được các chiến sĩ Cảnh sát cơ động – Công an Tỉnh Nghệ An phối hợp với chi đoàn thanh niên Bệnh viện phát tận tay làm ấm lòng các thân nhân và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An.

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG - CHỈNH HÌNH NGHỆ AN THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SĨ

Các chiến sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn tại thuỷ điện Rào Trăng 3 (tỉnh Thừa Thiên Huế) ngày 13/10/2020 và các Cán bộ, chiến sĩ thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, quân khu 4 đã gặp nạn trong vụ sạt lở đất ngày 18/10/2020 trên địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Sự ra đi của các anh để lại tiếc thương không nguôi cho người ở lại...

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN – “MANG XUÂN ẤM VỀ BẢN”

Như đã thành thông lệ, cứ tết đến xuân về, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An lại tiếp tục hành trình thiện nguyện. Mong góp một phần nhỏ mang mùa xuân ấm no, yên vui đến với những em bé và gia đình miền tây Xứ Nghệ.

Anh Trần Quốc Long được phẫu thuật thay khớp miễn phí

Mới đây, BV Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã phẫu thuật thay khớp miễn phí cho hoàn cảnh đăng trên Báo điện tử Dân trí đó là anh Trần Quốc Long (SN 1977, thôn Đồng Vịnh, xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).

Chương trình thiện nguyện “Áo trắng cùng em đến trường” tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An

Chương trình thiện nguyện “ÁO TRẮNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An

Bạn đọc giúp 2 bố con bị hoại tư xương hơn 145 triệu đồng

Thay mặt bạn đọc và các nhà hảo tâm, PV Dân trí đã trao số tiền 145.400.000 đồng đến bố con anh Trần Quốc Long (SN 1977) và cháu Trần Thái Phú (SN 2011, thôn Đồng Vịnh, xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) nhân vật trong bài viết “Xót thương cha và con ôm nhau khóc trên giường vì cùng bị hoại tử xương đùi”.