Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An khám sàng lọc bệnh cơ xương khớp cho gần 300 bệnh nhân tại TTYT thị xã Hoàng Mai

Theo thống kê của Hội Cơ xương khớp Việt Nam, Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Bệnh xương khớp không phải là bệnh gây chết người nhưng đây là bệnh gây tàn phế rất cao.

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023

Chiều ngày 06/01/2023, BVCTCHNA đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

'Chắp cánh ước mơ' cho nhiều trẻ em nghèo mắc u bớt máu bẩm sinh ở miền Trung

Với 170 trường hợp được điều trị u bớt máu bẩm sinh được điều trị thành công, miễn phí, chương trình “Ước mơ cho con” là món quà ý nghĩa dành tặng cho các trẻ em nghèo, kém may mắn; góp phần lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc. Tiếp nối thành công đó, ngày 12/11, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho con” mùa 2.

“Ước mơ cho con” - Cơ hội vàng điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn!

Với mong muốn tạo cơ hội điều trị thành công u máu, bớt máu bẩm sinh, giúp những trẻ em kém may mắn vượt qua rào cản về ngoại hình, để có tương lai tươi sáng hơn, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho con” mùa 2, vào ngày 12/11/2022.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Những thành tựu nổi bật trong năm 2021

Trong năm 2021, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An (Bệnh viện CT-CH Nghệ An) đối mặt với không ít thách thức khi vừa phải phòng chống đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tuy nhiên, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện đã không ngừng quyết tâm, nỗ lực để luôn xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân trên địa bàn và khu vực Bắc Trung bộ.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An xét nghiệm Covid cho toàn bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà

Trong hai ngày 15/6 và ngày 16/6, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã gấp rút triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12-5, thay mặt ban lãnh đạo BVCTCHNA, Bác sĩ CkII - Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng đến toàn thể các điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện. Lãnh đạo Bệnh viện luôn ghi nhận, trân trọng, đánh giá cao vai trò của đội ngũ điều dưỡng.

BVCTCHNA tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội năm 2020

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam; ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”.

BVCTCHNA thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân nhân dịp Tết Canh Tý

Sáng ngày 25/1/2019 (mồng một tết Canh Tý), Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Văn Biên – Trưởng khoa PTTK-SN-CS cùng các Y Bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà và chúc tết tất cả những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp tết.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 26/01/2019, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2019 để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2018 và đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019.