Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An: Những thành tựu nổi bật trong năm 2021

Trong năm 2021, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An (Bệnh viện CT-CH Nghệ An) đối mặt với không ít thách thức khi vừa phải phòng chống đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tuy nhiên, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện đã không ngừng quyết tâm, nỗ lực để luôn xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân trên địa bàn và khu vực Bắc Trung bộ.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An xét nghiệm Covid cho toàn bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà

Trong hai ngày 15/6 và ngày 16/6, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã gấp rút triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12-5, thay mặt ban lãnh đạo BVCTCHNA, Bác sĩ CkII - Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng đến toàn thể các điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện. Lãnh đạo Bệnh viện luôn ghi nhận, trân trọng, đánh giá cao vai trò của đội ngũ điều dưỡng.

BVCTCHNA tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội năm 2020

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam; ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”.

BVCTCHNA thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân nhân dịp Tết Canh Tý

Sáng ngày 25/1/2019 (mồng một tết Canh Tý), Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Văn Biên – Trưởng khoa PTTK-SN-CS cùng các Y Bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà và chúc tết tất cả những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp tết.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 26/01/2019, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2019 để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2018 và đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tổ chức cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân

Chiều ngày 30/7, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã được cắt tóc gội đầu miễn phí.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An – Team building mùa hè 2019 “We are mumber one” – Dấu ấn cảm xúc – Chia sẻ và gắn kết

Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó trong mỗi thành viên của đại gia đình BVCTCH sau chuyến du lịch hè năm 2019 - ngày 5,6/7.

Đại hội chi đoàn Bệnh viên Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều nay, ngày 30-6-2019, Đại hội Đoàn Thanh niên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An nhiệm kỳ 2019-2021 đã được tổ chức tại Hội trường Bệnh viện.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An bổ nhiệm 2 trưởng khoa

Sáng nay, ngày 27/02/2019, tại hội trường, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 02 chức vụ lãnh đạo các khoa. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.