Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là một cơ sở y tế thuộc tuyến Tỉnh ra đời với mục đích giúp làm giảm áp lực quá tải cho các bệnh viện ở tuyến Trung ương. Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, thần kinh - sọ não - cột sống, nội cơ xương khớp, phục hồi chức năng, phẫu thuật thẩm mỹ… hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo, cập nhật thường xuyên các kỹ thuật mới tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước, cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại; Bệnh viện đã và đang làm chủ nhiều kỹ thuật cao trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình như: phẫu thuật cột sống ít xâm lấn, phẫu thuật nội soi khớp, phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng, khớp vai… 

Đặc biệt, công tác nâng cao chất lượng Khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng cho người bệnh luôn được Lãnh đạo Bệnh viện xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị ngày càng đông cũng thể hiện uy tín và thương hiệu của Bệnh viện.

Đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ra đời với sứ mệnh “nâng tầm sắc đẹp”. Khoa là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại như: hút mỡ bằng công nghệ BodyTite, điều trị u bớt máu bằng laser màu… Sở hữu phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và điều trị da bằng laser.

Với những thành tựu đã đạt được, Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An vinh dự đạt danh hiệu “Bệnh viện Xanh” và được công nhận “Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng cho dịch vụ khám chữa bệnh” trong năm 2020. Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An đã và đang ngày càng khẳng định vị trí và uy tín của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ẢNH BỆNH VIỆN NHÌN TRÊN CAO (NĂM 2021)
ẢNH BỆNH VIỆN NHÌN TRÊN CAO XUỐNG (NĂM 2021)

ẢNH TỔNG THỂ BỆNH VIỆN NĂM 2023

ẢNH BỆNH VIỆN NĂM 2023