Dinh dưỡng trong phòng chống dịch Covid-19

Dinh dưỡng là nhu cầu không thể thiếu hàng ngày, là yếu tố môi trường rất quan trọng đối với sức khỏe, thể lực và trí tuệ của con người. Các chất dinh dưỡng được cung cấp thông qua ăn uống giúp con người tồn tại và phát triển. Trong thời điểm đại dịch Covid - 19 đang diễn biến phức, việc đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hợp lý, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng góp phần quan trọng nhằm nâng cao sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh khác.

Chăm sóc bệnh nhân tràn dịch khớp gối sau chấn thương

Tràn dịch khớp gối là tình trạng khá phổ biến xuất hiện sau chấn thương ở khớp gối hoặc do các bệnh lý về xương khớp. Đối với nguyên nhân tràn dịch khớp gối do chấn thương, việc chăm sóc bệnh nhân đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hồi phục của khớp gối. Dưới đây là những vấn đề mà người bệnh và gia đình cần quan tâm để chăm sóc khớp gối tốt hơn.

Chào mừng Tháng thanh niên, tuần lễ áo xanh, Chi Đoàn BVCTCHNA góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch COVID-19

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của những đoàn viên thanh niên - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo.

Nên và không nên ăn gì khi bị sốt?

Khi cơ thể sốt là khi nhiệt độ cặp ở nách ≥ 37,5 độ C hoặc nhiệt độ trực tràng ≥ 38 độ C. Dưới đây là danh sách các món ăn nên và không nên ăn khi bạn bị sốt.

Làm đẹp da và phòng ngừa dịch bệnh Corona

Vừa giúp làm đẹp da lại phòng ngừa dịch bệnh Corona hữu hiệu? Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây!

Chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi

Việt nam là quốc gia dân số già hóa, người cao tuổi chiếm tỷ lệ cao. Một chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ giúp họ nâng cao những vấn đề sức khỏe thường gặp như: Hệ thống miễn dịch yếu làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, dễ mắc bệnh tật, vết thương lâu lành,… Sau đây là một vài lời khuyên bổ ích về chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Phát động chiến dịch "VỆ SINH TAY - VÌ SỰ AN TOÀN NGƯỜI BỆNH"

Hưởng ứng chiến dịch “Phòng ngừa nhiễm khuẩn do chăm sóc y tế - chính từ nơi bàn tay bạn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phát động, ngày hôm qua, 7/11/2019

Tuần lễ kỷ niệm 29 năm ngày điều dưỡng Việt Nam của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An

Đây là những hoạt động ý nghĩa được chi hội Điều dưỡng Bệnh viện tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thành lập Hội Điều dưỡng.

Trải nghiệm công nghệ " Trẻ hóa làn da Hollywood Peel" tại khoa phẫu thuật tại hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An

Thấu hiểu và đồng hành cùng với phái đẹp trên hành trình giữ mãi nét thanh xuân, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã mời khách hàng trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da bằng than hoạt tính Hollywood Peel

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An trao quà cho học sinh, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân huyện Tân Kỳ

Những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của các em thơ là những điều đọng mãi trong tâm trí các y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An sau chương trình thiện nguyện “Áo trắng cùng em đến trường” ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An.