BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG- CHỈNH HÌNH NGHỆ AN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID-19. 

Cao Ngọc
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến mạnh tại một số quốc gia khu vực Đông Nam Á và trong nước đang diễn ra phức tạp, để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong các cơ sở khám chữa bệnh. Thực hiện chỉ đạo của các cấp, nhằm triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Chấn thương- chỉnh hình Nghệ An tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19

     Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến mạnh tại một số quốc gia khu vực Đông Nam Á và trong nước đang diễn ra phức tạp, để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong các cơ sở khám chữa bệnh. Thực hiện chỉ đạo của các cấp, nhằm triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Chấn thương- chỉnh hình Nghệ An thông báo:

     1. "DỪNG VIỆC THĂM HỎI NGƯỜI BỆNH VÀ MỖI NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ CHỈ MỘT NGƯỜI NHÀ CHĂM SÓC" :

      Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, xã hội, Bệnh viện yêu cầu bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hạn chế thăm hỏi người bệnh nội trú, người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, mỗi bệnh nhân duy trì 1 người nhà chăm sóc, Bệnh viện yêu cầu Quý khách không đến bệnh viện thăm hỏi người bệnh trong thời gian này.

     2. NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN “ THÔNG ĐIỆP 5K”

      - Khẩu trang

      - Khử khuẩn

      - Khoảng cách

      - Không tụ tập đông người

      - Khai báo y tế

     3. KHAI BÁO Y TẾ BẰNG QR CORE TẠI BỆNH VIỆN KHI BỆNH NHÂN, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN ĐẾN CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH.

     Khi đến Bệnh viện, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân chỉ cần quét mã QR-code và khai báo trên điện thoại thông minh, dữ liệu sức khoẻ mà người dân đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình khám bệnh sẽ được thuận tiện hơn.

     4. ĐẶC BIỆT, KHI CÓ DẤU HIỆU SỐT, HO, KHÓ THỞ, HÃY GỌI NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095 HOẶC LIÊN HỆ CƠ SỞ Y TẾ NƠI GẦN NHẤT!

     Vì sự an toàn cho cộng đồng, mong toàn thể người dân, người bệnh và người nhà người bệnh thấu hiểu, chia sẻ, đồng lòng và hợp tác để chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

loading....