Bệnh viện Chấn thương- Chỉnh hình Nghệ An vui mừng đón tiếp Đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An. 

Huyền Đậu
Chiều ngày 8/10, Đoàn công tác của Sở Y tế do PGS.TS. Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn ngành, Đại diện Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Trưởng phó các phòng ban Sở Y tế đã đến làm việc toàn diện tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Nghệ An.

Đoàn đã trực tiếp kiểm tra công tác chuyên môn tại các khoa phòng, công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, công tác quản lý chất lượng, công tác xanh sạch đẹp,....tại Bệnh viện.

Trong buổi làm việc các thành viên trong Đoàn của Sở Y tế đã đưa ra những khó khăn, vướng mắc mà bệnh viện đang gặp phải trong công tác khám chữa bệnh như: những khó khăn trong thực hiện bảo hiểm y tế trong khi có nhiều cơ chế, chính sách còn bất cập, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, Ứng dung công nghệ thông tin và công tác phòng chống nhiễm khuẩn….

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận, đánh giá cao những thành quả mà Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã đạt được trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh xứng tầm bệnh viện chuyên khoa tuyến Tỉnh. Tiên phong triển khai thành công nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật tuyến trung ương, Bệnh viện đã đem lại hiệu quả tốt trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã và đang cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động khu vực phòng khám – cấp cứu mới khang trang, hiện đại, đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám bệnh của người dân.

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng nêu ra một số tổn tại như về nhân lực, đào tạo… cần khắc phục. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tăng cường cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh, quản lý và điều hành bệnh viện. Bên cạnh đó, Bệnh viện cần tăng cường công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho tuyến dưới theo hướng “cầm tay chỉ việc". Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện có thêm các giải pháp để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và quan tâm đầu tư hơn nữa để cải tiến chất lượng Bệnh viện.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, ThS.BS Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Bệnh viện cám ơn Ban lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An đã tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An để làm việc và chia sẻ kinh nghiệm. Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng ghi nhận những góp ý của Đoàn Sở Y tế và hứa sẽ cố gắng khắc phục những tổn tại để nâng cao công tác quản lý chất lượng Bệnh viện, mang lại sự hài lòng ngày càng cao cho người bệnh./.

loading....