Lan tỏa tình yêu thương đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Huyền Đậu
Hàng năm, Tổ CSKH & CTXH của Bệnh viện CTCH Nghệ An tiếp nhận khá nhiều đề xuất hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Với tinh thần “tương thân tương ái”, BVCTCHNA đã hỗ trợ bệnh nhân các suất ăn, tiền mặt, chi phí điều trị…; với mong muốn sẻ chia phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình bệnh nhân.

Cháu V.C.P., 8 tuổi, ở Thanh Chương - Nghệ An thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bố mẹ ly hôn nên cháu P. sống cùng với ông ngoại từ nhỏ. Ông ngoại tuổi đã cao nên hai ông cháu chỉ đủ tiền sinh hoạt qua ngày. Mẹ cháu làm công nhân ở xa, biết tin con bị tai nạn phải nằm viện dài ngày nhưng không có tiền để về. Hai ông cháu không có tiền để chi trả sinh hoạt trong những ngày nằm viện.

Trước hoàn cảnh khó khăn của cháu P., BVCTCHNA đã quyết định hỗ trợ tiền mặt cùng suất ăn miễn phí hàng ngày cho cháu. Tuy số tiền không lớn nhưng Bệnh viện hy vọng đó là nguồn động viên tinh thần cho bệnh nhân và gia đình, để họ yên tâm điều trị.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với sự quan tâm sát sao của đội ngũ nhân viên y tế BVCTCHNA đối với những mảnh đời bất hạnh; Bệnh viện hy vọng có thể lan tỏa những hành động, nghĩa cử cao đẹp đến nhiều mạnh thường quân, mang đến thêm nhiều sự quan tâm, yêu thương cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG - CHỈNH HÌNH NGHỆ AN.

loading....