Những vần thơ của bệnh nhân tiếp sức cho các y bác sĩ trong đại dịch Covid-19

Dịch bệnh ở Nghệ An đang diễn biến hết sức phức tạp. Lực lượng y tế tuyến đầu đang gồng mình chống dịch. Những chiến sĩ áo trắng của BVCTCHNA cũng đã rất nhiều đêm thức trắng để lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Phía sau họ là “hậu phương” vững chắc - những người ở lại Bệnh viện đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bệnh nhân, hoàn thành cả công việc của những cán bộ y tế đang đương đầu trực tiếp với dịch bệnh.

Tâm thư của người nhà bệnh nhân

Lãnh đạo BVCTCHNA đã nhận được một bức thư đầy cảm động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến KTV Trần Trọng Tùng – Khoa PHCN cùng tập thể nhân viên y tế BVCTCHNA.

Thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Lý

Sự hài lòng của bệnh nhân luôn là nguồn động lực to lớn

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An luôn cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng trau dồi kiến thức tay nghề chuyên môn để hoàn thành tốt vai trò “Lương y như từ mẫu” - ngày đêm sẵn sàng cống hiến toàn tâm, toàn lực cho sự tin tưởng của người bệnh và gia đình người bệnh.

Ấm lòng ngày đông với những vần thơ của bệnh nhân

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tư vấn về cách điều trị u máu hiệu quả nhất hiện nay và thời điểm thích hợp để điều trị.