Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tư vấn về cách điều trị u máu hiệu quả nhất hiện nay và thời điểm thích hợp để điều trị. 

Admin

    Cùng nghe Bác sĩ Võ Ngọc Thái - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tư vấn về cách điều trị u máu hiệu quả nhất hiện nay và thời điểm thích hợp để điều trị.
     Nhấn vài link để xem video chi tiết: https://truyenhinhnghean.vn/…/suc-khoe-cua-ban-phong-va-di…/

Hình ảnh. Bác sĩ Võ Ngọc Thái - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An tư vấn về cách điều trị u máu

        Liên hệ khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An để được khám, tư vấn và điều trị sớm bệnh u máu.

        Bệnh u máu là tình trạng phát sinh khối dạng u do sự tăng sinh quá mức của mạch máu gây nên. Tuy là u lành tính nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh.
      Bệnh u máu thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh. Có khoảng 30% số bệnh nhân là trẻ trong tháng đầu sau sinh. Còn lại đa phần xuất hiện ở giai đoạn 1 tuổi. Một phần nhỏ xuất hiện ở tuổi trưởng thành.
      U máu có ba dạng cơ bản là u mao mạch, u dạng hang và u hỗn hợp. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trong cơ thể miễn là tại vị trí đó có nhiều mạch máu. Nhưng thường thì u máu xuất hiện ở da là chủ yếu. Chỉ một phần nhỏ xuất hiện trong nội tạng.

      Khoa Phẫu thuật - Tạo hình - Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An, Số 138- Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Nguồn : https://truyenhinhnghean.vn/

loading....