HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG - CHỈNH HÌNH NGHỆ AN 

Hà Hoàng
Ngày 09/01/2021, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021” để đánh giá các kết quả đạt được trong năm 2020, rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2021.

     Ngày 09/01/2021, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021” để đánh giá các kết quả đạt được trong năm 2020, rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2021.

     Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc BV thay mặt Bệnh viện duy trì hội nghị và điều hành thảo luận, Hội nghị nghe báo cáo Tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của đ/c Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Bệnh viện, và các báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021 của đồng chí Chủ tịch Công đoàn; báo cáo công khai tài chính của đ/c Nguyễn Thị Hương Thu - Trưởng phòng TCKT, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; thông qua quy chế dân chủ, quy chế phối hợp, kết hợp giữa công đoàn và Bệnh viện, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; bản tổng hợp đóng góp các ý kiến của khoa/ phòng, nghe các bài tham luận, các ý kiến thảo luận và giải trình của Giám đốc Bệnh viện.

     Qua đó cho thấy, năm 2020 là năm mà Bệnh viện khẳng định được vị thế, thương hiệu, đẳng cấp, uy tín của mình trong công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Với nhiều biến động dữ dội, đặc biệt là sự bùng phát của dịch bệnh, thiên tai có tác động không nhỏ đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó ngành Y tế cũng bị ảnh hưởng tương đối lớn và được xem là mặt trận đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả sau thiên tai. Dưới sự chỉ đạo của cấp trên, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An đã xây dựng được “Bệnh viện An toàn”, đáp ứng đủ các tiêu chí của Bộ Y tế đề ra về chất lượng Bệnh viện. Mặt khác, Ban lãnh đạo Bệnh viện xác định phát triển về mặt chuyên môn là nhiệm vụ trọng tâm và hàng đầu, toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức đã cùng nhau thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm; áp dụng thành công Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê, tăng vị thế cạnh tranh đối với các Bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn; cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu cho người dân, là đơn vị tiên phong trong công tác Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, luôn chú trọng đầu tư phát triển các trang thiết bị làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo phục vụ thị hiếu làm đẹp cho người dân...

     Cùng với những thắng lợi, kết quả đạt được trong năm, ngày hội lớn của cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi với các nội dung vừa thông qua.

 

loading....