"Đánh giá chất lượng Bệnh viện hàng năm - Cơ sở tạo vững niềm tin cho người bệnh" 

Quản trị viên
Sáng ngày 25/11/2020, Đoàn phúc tra đánh giá chất lượng bệnh viện, bệnh viện an toàn phòng chống dịch, Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính, cải cách hành chính, hướng tới sự hài lòng người bệnh năm 2020 của Sở Y tế do TS,BSCKII. Đậu Huy Hoàn - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; cùng các thành viên đã tới làm việc tại Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An. Làm việc với Đoàn có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng và các thành viên trong đoàn kiểm tra tự đánh giá chất lượng của Bệnh viện.

    Tại buổi làm việc, đoàn phúc tra đã tiến hành các nội dung công việc: đánh giá chất lượng bệnh viện; Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp; Giảm thiểu chất thải nhựa; Công khai tài chính; Cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

    Trong buổi tổng kết đánh giá, Trưởng đoàn phúc tra đánh giá chất lượng Bệnh viện - TS, BSCKII. Đậu Huy Hoàn - Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao về sự cải tiến, cố gắng không ngừng của Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện Chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh và có những trao đổi thẳng thắn về những tồn tại hạn chế mà Bệnh viện đang mắc phải. Đặc biệt nhấn mạnh với hi vọng, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An tiếp tục phát huy những ưu thế về cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân.

TS, BSCKII. Đậu Huy Hoàn – Phó GĐ Sở Y tế, trưởng đoàn phúc tra phát biểu tại buổi làm việc

     Lãnh đạo Bệnh viện - Giám đốc.Ths.Bs Nguyễn Hoài Nam tiếp thu những ý kiến đánh giá vô cùng thiết thực của Đoàn phúc tra đánh giá chất lượng Bệnh viện, quyết tâm xây dựng cũng như thực hiện các biện pháp, kế hoạch cải tiến để nâng cao chất lượng Bệnh viện trong những năm tiếp theo.

GĐ Bệnh viện  - Ths.Bs.Nguyễn Hoài Nam phát biểu, tiếp thu các ý kiến đánh giá của đoàn tại buổi tổng kết

   

Đoàn tiến hành kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí “Bệnh viện an toàn” tại điểm trực chốt khai báo y tế Bệnh viện

     Đánh giá chất lượng Bệnh viện hằng năm là hoạt động cần thiết, có hiệu quả cao trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ tại các Bệnh viện phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại - cũng là cơ sở tạo dựng niềm tin cho người bệnh khi đến khám và điều trị ./.

loading....