Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 

Huyền Đậu
Chiều ngày 06/01/2023, BVCTCHNA đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Tại hội nghị, đồng chí ThS.BS. Phan Thanh Tuấn – PGĐ. Bệnh viện đã thông qua bản báo cáo Tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023. Cũng trong hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng thông qua quy chế dân chủ, quy chế phối hợp, kết hợp giữa Công đoàn và Bệnh viện; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Bản tổng hợp đóng góp ý kiến của các khoa/ phòng.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn góp ý. Đại hội được nghe các ý kiến thảo luận và phần trả lời, giải đáp của đồng chí TS.BSCKII. Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi.

Trong năm 2022, với sự phấn đấu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Hội đồng Thi đua khen thưởng Bệnh viện xem xét đề nghị khen thưởng các danh hiệu như sau: 157 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 11 cá nhân đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 23 cá nhân đề nghị được tặng giấy khen của Giám đốc SYT; 01 tập thể được đề nghị tặng bằng khen của UBND Tỉnh và 04 tập thể được đề nghị tặng giấy khen của SYT.

Năm 2022 là năm Bệnh viện nỗ lực phục hồi những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc cũng như sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ nhân viên, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt một số chỉ tiêu đề ra trong năm 2022. Tiếp tục năm 2023 với nhiều thách thức, BVCTCHNA sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu để vươn lên một tầm cao mới.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, 100% cán bộ nhân viên dự Hội nghị thống nhất biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị. Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm 2023 của BVCTCHNA diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị.

loading....