“Ước mơ cho con” - Cơ hội vàng điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn! 

Huyền Đậu
Với mong muốn tạo cơ hội điều trị thành công u máu, bớt máu bẩm sinh, giúp những trẻ em kém may mắn vượt qua rào cản về ngoại hình, để có tương lai tươi sáng hơn, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho con” mùa 2, vào ngày 12/11/2022.

Dấu ấn chương trình “Ước mơ cho con” mùa 1

Chương trình “Ước mơ cho con” mùa 1 được tổ chức vào tháng 4/2021 đã mang lại thành công hơn cả mong đợi. Chương trình đã mang về hơn 200 lượt đăng ký và điều trị thành công cho hơn 170 trường hợp.

Qua chương trình, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã không chỉ điều trị thành công cho rất nhiều trẻ em mắc u máu bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn lan tỏa rộng rãi tới đông đảo người dân trong tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

‘Ước mơ cho con’ – Cơ hội ‘vàng’ điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em nghèo ở miền Trung ảnh 1

Chương trình “Ước mơ cho con” năm đầu tiên, mang đến cơ hội điều trị u máu bẩm sinh cho 170 trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối thành công…

Để tiếp nối sự thành công của mùa 1 cũng như phát huy những giá trị nhân văn lớn lao, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức thực hiện chương trình “Ước mơ cho con” mùa 2 vào ngày 12/11/2022.

Khi tham gia chương trình “Ước mơ cho con”, tất cả các hồ sơ đăng ký đều có cơ hội nhận được phần quà lớn nhất là MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ 100% trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngoài ra các em sẽ được nhận các suất tài trợ từ 15%, 30%, 50% chi phí điều trị. Bên cạnh đó, còn có các phần quà giá trị khác lên đến 200 triệu đồng!

Để nhận được những phần thưởng giá trị, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ xin được phổ biến thể lệ tham gia chương trình như sau: Khách hàng tham gia chương trình gửi thông tin vào fanpage của Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ những thông tin bao gồm:

- Thông tin cá nhân của khách hàng

- Hình ảnh về tình trạng u máu, bớt máu

- Giới thiệu về hoàn cảnh gia đình

Thông tin vui lòng gửi về ban tổ chức trước ngày 5/11. Ban tổ chức sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để xét duyệt giải thưởng.

Chương trình từ thiện “Ước mơ cho con” mùa 2 có sự tham gia của các bác sĩ da liễu hàng đầu đến từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là bác sĩ Chu Văn Hiếu - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc - bác sĩ da liễu của khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện khám và tư vấn miễn phí cho các gia đình tham dự chương trình. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể trao đổi và tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng cũng như cách chữa trị bệnh lý u máu, bớt máu bẩm sinh cho con em mình.

Tại Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Laser Vbeam. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bệnh lý u máu, bớt máu hiện nay, đã ghi nhận điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc u máu, bớt máu trong tỉnh và khu vực.

‘Ước mơ cho con’ – Cơ hội ‘vàng’ điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho trẻ em nghèo ở miền Trung ảnh 4

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc u máu, bớt máu trong tỉnh và khu vực.

Vui lòng gửi thông tin sớm nhất về cho Fanpage Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại đây, đăng ký tham gia chương trình theo thể lệ để có cơ hội điều trị miễn phí bệnh lý u máu, bớt máu cho con em mình./.

 

loading....