Điều trị hiệu quả sụp mí mắt ở người cao tuổi

Sụp mí mắt là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi, nguyên nhân chủ yếu do quá trình lão hóa. Quá trình này thường diễn ra từ từ nên nhiều người sẽ không để ý và chủ quan. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một dấu hiệu về sức khỏe mà bạn không thể coi thường. Sụp mí mắt không chỉ khiến cho tầm nhìn bị hạn chế mà còn gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Co2 Fractional

Có nên triệt lông vĩnh viễn?

Câu chuyện triệt lông vĩnh viễn bằng laser không còn là chuyện quá mới mẻ trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khiến không ít chị em đau đầu rằng: Có thực sự triệt lông vĩnh viễn không? Khi triệt lông bằng laser, làn da có bị ảnh hưởng hay không? Lông có mọc lại và cứng hơn trước hay không?

Điều trị nám, tàn nhang bằng laser

Sẹo lồi và sẹo phì đại

Điều trị u máu, bớt máu bằng Laser Vbeam

Công nghệ Vbeam là phương pháp tốt nhất hiện nay để điều trị u máu, bớt sắc tố đỏ, giãn mao mạch…triệt để, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng.

Điều trị nám, tàn nhang bằng Laser Spectra XT

Những vết sạm nám – tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt vô tình “tố cáo” thời điểm làn da đang dần lão hóa khiến nhiều chị em lo lắng và mệt mỏi. Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Laser Spectra XT được ứng dụng và thực hiện thành công tại Khoa Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ  - BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN giúp việc điều trị nám cho bạn trở nên an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt những vết nám sâu và mảng nám lâu năm đều có thể điều trị để giúp phái đẹp sở hữu làn da trắng hồng đầy mơ ước.

Điều trị mụn trứng cá mùa Covid -19

Mụn trứng cá, thường được hiểu là mụn trứng cá thông thường (acne vulgaris), là tổn thương da đặc trưng bởi tình trạng viêm khu trú vùng nang lông - tuyến bã. Cơ chế sinh bệnh được xác định cho đến thời điểm hiện nay là do:  sự tăng tiết bã nhờn, sự sừng hóa (keratin hóa), bất thường của phễu nang lông,  sự liên quan của trực khuẩn P. acnes, và các loại phản ứng viêm.

Laser Spectra XT - Tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám

Laser Spectra XT là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc, chuyên điều trị nám da cho người Châu Á. Công nghệ được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận đặc trị nám da an toàn, hiệu quả, hỗ trợ điều trị cả các loại nám sâu, nám lâu năm khó chịu nhất.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí

Đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút là một trong những vẻ đẹp chuẩn mà nhiều người mong muốn. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng khi quyết định phẫu thuật cắt mắt hai mí, khiến việc làm đẹp bị trì hoãn. Cùng xem chuyên gia thẩm mỹ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp này.