Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An nhận bằng sáng kiến khoa học cấp tỉnh

Vừa qua, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An đã vinh dự nhận bằng sáng kiến khoa học cấp tỉnh về “Áp dụng công nghệ Laser xung màu trong điều trị các bệnh lý mạch máu bẩm sinh thường gặp”.

Điều trị sụp mi bẩm sinh thành công tại Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Sụp mi bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở mắt, ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và các chức năng của mắt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tại Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã điều trị thành công bệnh lý sụp mi bẩm sinh, đem lại niềm vui và sự tự tin cho nhiều khách hàng.

Hàng nghìn cơ hội điều trị U máu, Bớt máu miễn phí cho trẻ em nghèo ở Nghệ An

Nhằm sẻ chia khó khăn, mang lại cơ hội điều trị u máu, bớt máu hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhi nghèo, Khoa phẫu thuật - Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An sẽ tổ chức chương trình từ thiện " Ước mơ cho con" vào ngày 24/04/2021 tới.

Phẫu thuật chữa sụp mí ở người cao tuổi

Tuổi tác theo thời gian sẽ khiến cho đôi mắt ngày càng lão hóa và xuất hiện tình trạng sụp mí. Những người bị sụp mí tầm nhìn sẽ hạn chế và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ - BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN TẶNG MIỄN PHÍ 2000 MŨ BẢO HIỂM VÀ 3000 KHẨU TRANG CHO NGƯỜI DÂN

Chương trình với thông điệp: “LÀM ĐẸP AN TOÀN – CHO CHÍNH MÌNH – CHO CẢ CỘNG ĐỒNG” được tổ chức từ ngày 06/02/2021 cho đến khi hết số lượng.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ “Nơi sắc đẹp thăng hoa”

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là cơ sở chuyên sâu về phẫu thuật - tạo hình thẩm mỹ - được cấp phép theo tiêu chuẩn bộ y tế. Ra đời với sứ mệnh cao cả là làm đẹp và cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu cho khách hàng , là đơn vị tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ, luôn chú trọng đầu tư phát triển các công nghệ, thiết bị làm đẹp mới nhất để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ - BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021 VỚI “ĐẠI TIỆC ƯU ĐÃI”

Là một đơn vị dẫn đầu trong việc phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An ngày càng chứng minh được vị thế, ủy tín, đẳng cấp của mình trong “sứ mệnh làm đẹp”.

Điều trị hiệu quả sụp mí mắt ở người cao tuổi

Sụp mí mắt là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi, nguyên nhân chủ yếu do quá trình lão hóa. Quá trình này thường diễn ra từ từ nên nhiều người sẽ không để ý và chủ quan. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một dấu hiệu về sức khỏe mà bạn không thể coi thường. Sụp mí mắt không chỉ khiến cho tầm nhìn bị hạn chế mà còn gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Co2 Fractional

Có nên triệt lông vĩnh viễn?

Câu chuyện triệt lông vĩnh viễn bằng laser không còn là chuyện quá mới mẻ trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khiến không ít chị em đau đầu rằng: Có thực sự triệt lông vĩnh viễn không? Khi triệt lông bằng laser, làn da có bị ảnh hưởng hay không? Lông có mọc lại và cứng hơn trước hay không?