Hút mỡ - Tạo hình thành bụng: Giải pháp tối ưu cho vòng eo bánh mì 

Huyền Đậu
Quá trình mang thai và sinh con hay việc tăng cân quá đột ngột làm cho vùng da bụng khó có thể trở về trạng thái bình thường, da nhăn hoặc lượng mỡ thừa tăng lên thường làm cho người phụ nữ kém tự tin. Phẫu thuật tạo hình thành bụng và hút mỡ bụng là phương pháp giúp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng để có thân hình cân đối.

Chị N.T.M., 43 tuổi, tại TP. Vinh tìm đến Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An với da bụng xấu,bụng quá to, mỡ thừa nhiều, sẹo mổ cũ rất xấu.

Sau khi tham khảo và tìm hiểu một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh, chị đã quyết định chọn khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ an - cơ sở uy tín, đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế là nơi gửi gắm niềm tin. Tại Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chị được bác sỹ Võ Ngọc Thái thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng kết hợp hút mỡ bằng công nghệ tiên tiến. Ca phẫu thuật được tiến hành trong hơn 3 giờ đồng hồ, và chỉ sau 2 ngày chị đã có thể trở về nhà với sinh hoạt bình thường.

Bác sỹ tiến hành thiết kế, đánh dấu trước phẫu thuật

Chị M. vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sỹ Võ Ngọc Thái cùng đội ngũ nhân viên của khoa. Chị M. chia sẻ: “Sau khi vùng thành bụng ổn định, tôi sẽ đến hút mỡ cánh tay. Tôi cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An”.

Có hai loại phẫu thuật thẩm mỹ bụng, đó là hút mỡ bụng và phẫu thuật tạo hình thành bụng. Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sở hữu công nghệ hút mỡ BodyTite được tổ chức FDA chứng nhận đặc biệt an toàn và hiệu quả để "giảm béo tức thì". BodyTite là quy trình đột phá, được thiết kế để lấy đi mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc da,tái tạo đường nét cơ thể. Công nghệ giảm mỡ siêu tốc BodyTite mang đến giải pháp toàn diện đánh bay mỡ thừa; đặc biệt hiệu quả với vùng tích tụ mỡ thừa ở những khu vực "cứng đầu" như bụng, bắp tay, nách, đùi, lưng, nọng cằm…oa. Chị M. chia sẻ: “Sau khi vùng thành bụng ổn định, tôi sẽ đến hút mỡ cánh tay. Tôi cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An”.

Hiệu quả rõ rệt ngay sau lần thực hiện phẫu thuật
 

Tùy vào tình trạng bệnh nhân sau khi thăm khám mà bác sĩ tư vấn phương pháp thích hợp. Những yếu tố được phẫu thuật viên cân nhắc khi đưa ra quyết định cuối cùng gồm: chất lượng da, số lượng mô mỡ, trương lực cơ bụng và tổng thể hình thái học của bệnh nhân…Trong trường hợp da bụng bị xấu nhiều, bụng quá to, có nhiều vết rạn hoặc thậm chí có sẹo thì chỉ hút mỡ thôi chưa đủ mà cần phải thêm phẫu thuật tạo hình thành bụng. Phẫu thuật này nhằm cắt bỏ phần da xấu ở bụng (da bị giãn, có sẹo, có vết rạn) sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành da bụng mới. Trong quá trình cắt bỏ da thừa, đồng thời hút mỡ thừa và điều trị cơ thành bụng bị hư tổn.

Hút mỡ và phẫu thuật tạo hình thành bụng phải được thực hiện bởi các đơn vị phẫu thuật tạo hình có uy tín, chuyên môn cao theo quy định của Bộ Y tế để đạt hiệu quả tối đa và ngăn ngừa biến chứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Địa chỉ: Số 138 – Đường Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Nghệ An ( Bệnh viện Balan cũ ).

Số điện thoại văn phòng khoa 0238.6666619

loading....