Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An: Dịch vụ khám chữa bệnh được vinh danh 'Top 50 dịch vụ hoàn hảo' 

Hà Hoàng
(Baonghean.vn) - Là địa chỉ y tế tin cậy của người dân trong tỉnh và khu vực, thời gian qua, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào, với những dấu ấn nổi bật.

     1. Là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh về chấn thương, chỉnh hình, thần kinh, cột sống, sọ não, bỏng, nội phục hồi chức năng và tạo hình thẩm mỹ, thời gian qua, Bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo nhân lực; tạo tiền đề để phát huy tốt vai trò tiên phong  khẳng định thương hiệu trong khu vực, góp phần giảm tải áp lực cho tuyến trên, như: Phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, khớp vai; phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng gối; phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống - tủy sống; phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - vi phẫu…

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tiên phong phát triển và làm chủ các kỹ thuật cao, chuyên sâu. (Trong ảnh các bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ khớp)

      2. Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ dẫn đầu uy tín và chất lượng trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài tỉnh; với các phẫu thuật như: nâng ngực, treo sa trễ, hút mỡ và tạo hình thành bụng… và hệ thống laser công nghệ cao điều trị bớt máu, nám, tàn nhang…

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của khách hàng trong tỉnh và khu vực. Trong ảnh, các bác sĩ thực hiện kỹ thuật điều trị u máu bằng Laser vbeam; Phẫu thuật nâng ngực; chăm sóc da cho khách hàng

     3. Năm 2020, với việc đưa đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, đã kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, theo yêu cầu của người dân; góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Thực hiện cơ chế chủ chi thường xuyên 2018-2020 đã tạo bước ngoặt phát triển mới cho Bệnh viện

     4. Giai đoạn tự chủ chi thường xuyên 2018-2020 đã tạo bước ngoặt phát triển mới: Thay đổi rõ từ cơ sở vật chất đến tinh thần thái độ của nhân viên y tế; số lượng người bệnh đến khám - điều trị lớn, ổn định; tỷ lệ trích lập quỹ phát triển sự nghiệp tốt; kinh phí chi trả cho lương và bổ sung thu nhập cho cán bộ công nhân viên ngày càng nâng cao. Đó là tiền đề để thực hiện tốt các giai đoạn tự chủ tiếp theo. Bệnh viện đã được UBND tỉnh Nghệ An đồng ý chủ trương xây dựng phương án tự chủ, thực hiện thí điểm tự chủ tài chính toàn diện; tạo điều kiện để phát triển, đảm bảo nâng cao chất lượng KCB với mô hình bệnh viện chuyên ngành, tuyến tỉnh.

Bệnh viện được vinh danh “Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020”

     5. Năm 2020, Bệnh viện là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường và an sinh xã hội tại địa phương, được vinh danh “Bệnh viện Xanh - Green Hospital” do Hiệp hội thông tin, tư vấn thương mại Việt Nam bình chọn. Bệnh viện được công nhận danh hiệu “Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng cho dịch vụ khám chữa bệnh năm 2020”.

loading....