Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An – Team building mùa hè 2019 “We are mumber one” – Dấu ấn cảm xúc – Chia sẻ và gắn kết 

Quản trị viên
Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó trong mỗi thành viên của đại gia đình BVCTCH sau chuyến du lịch hè năm 2019 - ngày 5,6/7.

    Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Bvctch trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, bốn đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “không sợ nắng - chơi là thắng” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

    Đêm dần buông xuống, với không gian tuyệt vời của Homestay Golf 72 Cửa Lò, các đội chơi lại có dịp thể hiện khả năng khuấy động ngay trên sân khấu buổi Gala Dinner. Cuộc thi tìm “Giọng oanh vàng” cùng những trò chơi giao lưu sôi động với đầy ắp tiếng cười và những tràng vỗ tay cổ vũ, …góp phần làm các thành viên trở nên gần nhau hơn bao giờ hết.

    Chương trình trao giải cho các đội chơi với những phần quà hết sức hấp dẫn - đặc biệt với tinh thần chơi là thắng - chơi là có quà; ngoài tranh giải nhất, nhì, ba - BTC không quên động viên tinh thần các đội với giải: cần cố gắng: của đội liên quân TCKT-CSKH-TCHC-CD.

    Những giây phút thư giãn tuyệt vời trong chương trình đã mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc, nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết, để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc chơi với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

     Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn sau chuyến đi, các thành viên trong viện sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh :

 

loading....